Máy Tính An Phát

4 lý do bạn nên mua máy tính đồ họa cũ cho công việc

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy tính đồ họa để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên các dòng máy tính dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp thường có mức giá khá cao đôi khi lại không phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Vì thế nhiều người đã lựa chọn các dòng máy cũ để sử dụng. Dưới đây là 4 lý do mà bạn nên mua máy cũ để sử dụng cho công việc của mình.
Nên mua máy tính đồ họa ở đâu để phục vụ công việc?
Làm sao để biết máy tính có card đồ họa hay chưa?

Máy tính cũ nhưng chất lượng vẫn tốt

4 lý do bạn nên mua máy tính đồ họa cũ cho công việc

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy cũ nhưng chất lượng không cũ

Thị trường máy tính cũ đang ngày càng sôi động đặc biệt là ở các thành phố lớn. Có hàng trăm cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm này. Hầu hết các dòng máy tính cũ đều có hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài. Thậm chí có rất nhiều dòng máy cũ nhưng vẫn còn mới và zin 99%. Hầu hết các dòng máy tính đồ họa cũ đều là máy chính hãng được phân phối tại nhiều siêu thị điện máy uy tín, được kiểm định về mặt chất lượng, cấu hình máy trước khi tung ra thị trường.

Ngoài ra cũng có khá nhiều công ty mua máy tính dành cho nhân viên, họ lên đời cấu hình máy chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng. Chính vì thế mà các dòng máy tính đồ họa cũ này đều có nguồn gốc rõ ràng, nhiều máy còn cả thời gian bảo hành.

Tuy nhiên, khi bạn tìm mua máy cũ bạn cũng nên tham khảo các kinh nghiệm lựa chọn sao cho phù hợp. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh được những chiêu trò của các cửa hàng không uy tín hoặc các thợ sửa chuyên nghiệp. Nên lựa chọn nơi mua hàng uy tín để không bị thay đổi hết linh kiện bên trong. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu cửa hàng có chính sách bảo hành cho sản phẩm, bật máy lên kiểm tra cho máy hoạt động từ 4 – 5h để kiểm tra tình trạng.  

Chi phí rẻ hơn nhiều so với máy mới

Đối với các dòng máy tính đồ họa cũ thường có mức giá bán rẻ hơn 10% - 50% giá thành so với các hàng mới. Các linh kiện quan trọng của máy như CPU, card màn hình, VGA có thể sẽ được bán với mức giá chỉ rẻ bằng ½ so với mua mới.

Vì thế khi bạn mua một chiếc máy tính với cấu hình máy tương đương máy mới bạn có thể tiết kiệm lên đến 50% chi phí. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền dành cho việc mua máy mới để mua một chiếc máy cũ với cấu hình mạnh hơn nữa. Ngoài ra, máy tính đồ họa cũ có thể nâng cấp và cải thiện máy phục vụ cho công việc của mình.

Dễ dàng lựa chọn cấu hình, kiểu dáng

4 lý do bạn nên mua máy tính đồ họa cũ cho công việc

Cấu hình, kiểu dáng máy cũng dễ lựa chọn theo nhu cầu

Để so sánh giữa việc mua máy tính cũ và máy tính mới về mặt kiểu dáng, cấu hình máy thì chắc chắn máy tính cũ là sự lựa chọn phù hợp. Máy tính mới bạn chỉ có thể lựa chọn các model mới của nhà sản xuất. Có rất nhiều model cũ đã không còn được sản xuất nữa vì thế bạn hoàn toàn có thể mua máy tính đồ họa cũ và lắp ráp chúng để đúng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đáp ứng được sở thích săn đồ cũ chất lượng tốt

Hiện tại có rất nhiều các nhóm, website… rao vặt chuyên mua bán các dòng máy tính đồ họa cũ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng săn đồ mới với mức giá cực tốt. Rất nhiều người chia sẻ rằng họ đã mua được những chiếc máy tính giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt và phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Khi mua máy tính đồ họa cũ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình những dòng máy phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân nếu bạn tìm kiếm được một địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ với anphatcomputerhn.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!


Các tin tức khác
icon Dịch vụ tư vấn cấu hình máy tính render cung cấp thông tin hữu ích
icon Mua máy tính đồ họa ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ
icon Cách chọn máy tính Render chuẩn chỉ nhất dành cho bạn
icon Nên mua máy tính đồ họa ở đâu để phục vụ công việc?
icon Làm sao để biết máy tính có card đồ họa hay chưa?
icon Tư vấn cách chọn mua máy tính xách tay dùng cho thiết kế đồ họa
icon Chia sẻ chọn kinh nghiệm chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng
icon Cách lựa chọn cấu hình phù hợp cho máy tính chơi game
icon Cách kiểm tra cấu hình máy tính chơi game đơn giản
icon Những bộ máy tính chơi game cấu hình khủng tốt nhất hiện nay
An Phát Ccomputer Hà Nội