Máy Tính An Phát

Chia sẻ chọn kinh nghiệm chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng

Số lượng người đam mê chơi game rất đông, ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn mua cho mình được bộ máy tính chơi game rẻ mà đạt yêu cầu chất lượng. Làm như thế nào để chọn được chiếc máy đạt yêu cầu như thế này? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm lựa chọn máy

Khi mua máy tính phục vụ cho mục đích chơi game bạn phải lưu ý những vấn đề về máy móc để chọn được cho mình được chiếc máy chất lượng. Trong toàn bộ máy mỗi một bộ phận đều có vai trò riêng của nó vì vậy bạn nên xem từng chi tiết một như: CPU, RAM, ổ cứng, nguồn, màn hình, vỏ cây…

Chia sẻ chọn kinh nghiệm chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng

Máy tính chơi game cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng bộ xử lý

Bạn có thể chọn lựa những chiếc máy tính mới để đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Nhưng nếu muốn giá thành rẻ bạn nên chọn những máy có dung lượng vừa đủ với nhu cầu sử dụng của mình không nên quá lãng phí khi chọn dung lượng lớn mà không dùng hết.

Mua máy tính cũ cũng là một lựa chọn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên cách này sẽ phù hợp với người có kinh nghiệm hơn, bởi nếu bạn chưa am hiểu về máy khi mua rất dễ phạm sai lầm như chọn máy thấp, máy đã bị thay thế,...

Lựa chọn cửa hàng bán máy

Để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” do kinh nghiệm còn chưa đủ bạn nên chọn giải pháp tìm những cửa hàng bán máy tính chơi game giá rẻ uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Tại những cửa hàng như vậy bạn sẽ có được cho mình nhiều sự lựa chọn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình được sản phẩm như ý.

Chia sẻ chọn kinh nghiệm chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng

Cửa hàng uy tín sẽ có những sản phẩm đạt chất lượng cao giá rẻ

Cửa hàng , công ty đã tạo được uy tín nghĩa là họ có sự đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm ví dụ như công ty máy tính An Phát. Chỉ những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng an toàn mới được bảo hành như vậy. Khi được bảo hành bạn sẽ được hưởng chính sách đổi trả nếu sản phẩm của bạn trong thời gian dùng thử bị lỗi do nhà sản xuất mà không phải tra thêm bất kỳ chi phí sửa chữa , thay thế nào.

Bạn không nên ham máy tính chơi game rẻ tại những quảng cáo hay dịch vụ mua bán không rõ ràng trên mạng của một cá nhân hay nhóm nào đó mà mang về những sản phẩm kém chất lượng. Những dịch vụ chào hàng hay những cửa hàng ảo không có thông tin địa chỉ cụ thể sẽ không phải là nơi an toàn để chọn mua hàng .

Kiểm tra hoạt động của máy

Đây có thể nói là một bước khá quan trọng trong việc chọn mua máy tính chơi game. Khi bạn mua hàng tại cửa hàng uy tín tất nhiên nếu thiếu kinh nghiệm nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn tư vấn để đưa ra chọn lựa phù hợp. Mặc dù vậy bạn vẫn nên nhờ người có am hiểu về công nghệ thông tin đi cũng để test sản phẩm mình muốn mua.

Bạn phải kiểm tra được độ phân giải của màn hình có đủ tiêu chuẩn hay không. Vấn đề này quyết định đến chất lượng hình ảnh trong game của bạn nên vô cùng quan trọng.

Chia sẻ chọn kinh nghiệm chọn máy tính chơi game rẻ chất lượng

Mọi bộ phận chi tiết của máy tính phải đạt yêu cầu sau khi kiểm tra

Chơi game bao giờ yêu cầu tốc độ cũng phải được đặt lên cao vì thế bạn cũng nên test tốc độ phản hồi của màn hình đạt được như thế nào. Chọn độ rộng của màn hình phù hợp, thông thường khi chơi game màn hình tốt nhất  từ 20 đến 27 inch. Bên cạnh đó nguồn điện cũng phải luôn khỏe và hoạt động liên tục để tránh gián đoạn trong lúc chơi.

Bài viết trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về mua máy tính chơi game rẻ nhưng đạt yêu cầu chất lượng dành cho bạn. Dù vậy để tránh được những rủi ro đáng tiếc bạn vẫn nên lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng tại https://anphatcomputerhn.com.vn/


Các tin tức khác
icon Dịch vụ tư vấn cấu hình máy tính render cung cấp thông tin hữu ích
icon Mua máy tính đồ họa ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ
icon Cách chọn máy tính Render chuẩn chỉ nhất dành cho bạn
icon 4 lý do bạn nên mua máy tính đồ họa cũ cho công việc
icon Nên mua máy tính đồ họa ở đâu để phục vụ công việc?
icon Làm sao để biết máy tính có card đồ họa hay chưa?
icon Tư vấn cách chọn mua máy tính xách tay dùng cho thiết kế đồ họa
icon Cách lựa chọn cấu hình phù hợp cho máy tính chơi game
icon Cách kiểm tra cấu hình máy tính chơi game đơn giản
icon Những bộ máy tính chơi game cấu hình khủng tốt nhất hiện nay
An Phát Ccomputer Hà Nội